www.vios-club.com

 



GPS ใส่ภาพ Vios Sport ให้กับ GPS

Do Iy Yourself
แต่งรถง่ายๆ ด้วยตัวเอง
Re: GPS ใส่ภาพ Vios Sport ให้กับ GPS

Postby toseja » Wed Jun 20, 2012 8:57 am

ขอบคุณมากครับ
สำหรับแผนที่ และ poi ครับ yenta4-emoticon-0036 yenta4-emoticon-0010
toseja Offline

สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
 
Posts: 18
Joined: Tue Mar 06, 2012 10:40 pm


Postby boybest123 » Sat Jun 23, 2012 12:40 pm

chinnachot wrote:ยังไม่มีอะไรใหม่ครับ

นอกจากท่านที่เข้าเวปพวก gps ได้ ลองดู skin แบบต่างๆมาใส่ดูตามชอบครับ

หรือใครอยากใส่ สคริปท์ ให้นาริสาอ่านชื่ออะไรต่างๆก็แจ้งได้ครับ

เช่นให้พูดชื่อเรา ชื่อแฟน ฯลฯ

ประโยคที่ใส่ได้ เช่น

คุณ...จะถึงจุดแวะ
คุณ...จะถึงที่หมาย
คุณ....LPG NGV เอศโซ่ ปตท. บางจาก จุดอันตราย ทางรถไฟ (จุดที่อยู่ในโฟลเดอร์ speedcam ต่างๆ)


คือ ใครอยากทำก็แจ้งได้ จะเอาแบบสำเร็จหรือเอาไปแต่งเองก็จะบอกวิธีครับ ที่ไม่ได้กล่าวตรงนี้เพราะบางท่านอามีแล้วทราบแล้วก็ได้ครับ กลัวเปลืองเนื้อที่

จัดให้ผมสักชุดนะครับ เอาแบบสำเร็จเลย แจ้งทุกจุดเลยไหม แล้วมีแจ้งกล้องตรวจจับความเร็วหรือไฟแดง อื่นๆ
ผมทำไม่ค่อยเป็น
ขอบคุณครับ
boybest123 Offline


User avatar
สมาชิกฯ ขั้นที่ 4
สมาชิกฯ ขั้นที่ 4
 
Posts: 307
Joined: Wed Mar 14, 2012 5:54 pm


Postby chinnachot » Sat Jun 23, 2012 8:47 pm

เอาไปลองดูครับ หน้าจอ 800x480 แต่ผมไม่มีเครื่องลอง

พอเปิดหรือเข้าโปรแกรมได้แล้ว ให้
เลือกเสียง tts นาริสา
ตั้งค่าเสียงเตือน ประเภทต่างๆ ให้ทำงานแบบ ภาพและเสียงทุกประเภทเสียงเตือน ครับ

1.โปรแกรม

http://www.mediafire.com/?ie51yd5qu11txo7

2.ชุด skin แยกโหลดเพราะใส่ไว้หลายไฟล์
แตกไฟล์แล้วยกทั้งโฟลเดอร์ skin ไปแทนของเดิมจะอยู่ในโฟลเดอร์ content อีกทีครับ

http://www.mediafire.com/?xr4xtv9yrv72j1l
chinnachot Offline

สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
 
Posts: 60
Joined: Tue Dec 14, 2010 12:34 pm


Postby audii » Thu Jun 28, 2012 9:39 pm

ผมรบกวนขอแผนที่และ poi ด้วยคนครับ ของผมที่มีมันเก่ามากแล้วครับ
audii Offline

สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
 
Posts: 2
Joined: Sat Sep 10, 2011 7:54 pm


Postby chinnachot » Fri Jun 29, 2012 5:59 pm

ดูในข้อความส่วนตัว ครับ
chinnachot Offline

สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
 
Posts: 60
Joined: Tue Dec 14, 2010 12:34 pm


Postby BKK407 » Fri Jun 29, 2012 10:38 pm

โลโก้ปั้มเชลล์ ของผมไม่ขึ้น ครับ ติ๊กถูกตรงสัญญาลักษณ์ปั้มเชลล์ก็ไม่ขึ้น ขึ้นแต่รูปหัวจ่ายน้ำมัน แก้ไขยังไงครับ
BKK407 Offline


User avatar
สมาชิกฯ ขั้นที่ 3
สมาชิกฯ ขั้นที่ 3
 
Posts: 283
Joined: Fri Dec 25, 2009 9:58 am


Postby chinnachot » Sat Jun 30, 2012 12:58 pm

ของคุณ audii
ลองเปลี่ยนชุดโฟลเดอร์ tts_nua_v5 ครับ
http://www.mediafire.com/?j3bbdjr91b6byns


ของคุณ ฺBKK407 ลองเปลี่ยน brand.zip และ ยกวางโฟลเดอร์ defaults เป็นส่วนนึงในโปรแกรม ทำการตั้งค่าใหม่ โดยการลบไฟล์ใน save ออกให้หมด

http://www.mediafire.com/?40fs9tk7rs9pdy5

พร้อมเช็คแผนที่ตรงกันหรือไม่ (น่าจะตรงกันตามที่เคยให้ไว้)
http://www.mediafire.com/?26mplda37ztpya9
chinnachot Offline

สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
 
Posts: 60
Joined: Tue Dec 14, 2010 12:34 pm


Postby phuyung » Tue Jul 10, 2012 9:18 pm

ใครใช้ wince 6 แล้วมี keyboard thai แล้วลองลงตัวเทพหน่อยใหม่ แหะ
phuyung Offline

สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
สมาชิกฯ ขั้นที่ 1
 
Posts: 20
Joined: Tue Sep 29, 2009 8:50 pm


Previous

Return to D.I.Y.

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests